Bồn rửa chén 1 ngăn

Dcare 245

Thiết kế lỗ đôi dung tích lớn, dễ lau chùi, đựng được nhiều đồ lặt vặt hơn, có thể lắp đặt phía trên và phía dưới bàn ăn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bồn rửa có thể tương thích với tất cả các loại phong cách trang trí trong nhà, thích hợp cho nhà bếp, phòng tắm, phòng chứa đồ, studio, quán cà phê, nhà hàng phương Tây, quán bar, cửa hàng.

Chậu rửa làm bằng SU 304 Bề mặt được xử lý bằng màu đen trông cao cấp

Dễ lau chùi và dễ lau chùi, không dầu, không nước, dễ lau chùi

2.100.000vnđ

2.100.000vnđ

  1. KẾT CẤU SIÊU BỀN: Bồn rửa nhà bếp được làm bằng thép không gỉ Loại 304 cao cấp với độ bền và độ bền cực cao của lớp hoàn thiện thương mại. Bề mặt được chải bằng tay chống lại và trầy xước để có độ bền lâu dài trong căn bếp bận rộn của bạn.
  2. Không gian rộng rãi: Bồn rửa sâu 20 cm mang đến nhiều không gian sử dụng hơn để xếp bát đĩa và nhiều không gian hơn cho các ngăn tủ bên dưới. Nó đi kèm với tất cả các phụ kiện cần thiết để cài đặt dễ dàng.
  3. Kiểu dáng cao cấp: Chậu rửa bằng thép không gỉ bán chạy nhất kết hợp với vòi bếp thương mại để có vẻ ngoài cao cấp theo yêu cầu. Lớp hoàn thiện bằng sa tanh cấp thương mại có khả năng đàn hồi và dễ lau chùi chống ăn mòn và rỉ sét & phù hợp với hầu hết các thiết bị nhà bếp.
  4. KHÁNG ÂM: Để tạo môi trường nhà bếp yên tĩnh hơn, các miếng cách âm đã được thêm vào đáy của tất cả các kiểu bồn rửa bằng thép không gỉ của chúng tôi để giảm tiếng nước chảy. Như một lớp bảo vệ bổ sung và lớp sơn lót chống ngưng tụ để ngăn chặn sự tích tụ độ ẩm.

Vật liệu: thép không gỉ Su 304 

Kích thước sản phẩm:  600 x 450 mm

Độ dày tấm: 3,0 cm

Xử lý bề mặt: Phủ Nano

Loại chậu: 1 Hố

Độ sâu rãnh: 20cm

Hình dạng bát: Hình chữ nhật

Phụ kiện: 1 cậu rửa loại 1 hố, bộ xi phông, Vòi xả dạng kéo rút 2 chức năng, bình kèm vòi xà phòng, rỗ inox, 2 ống dẵn nonmgs lạnh, 2 van góc

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.