Bồn rửa mặt

Dcare 225

Vòi Lavabo Dcare 225 xoay 360 có hiển thị nhiệt độ (Không dùng pin), 3 chế độ nước,

 • Hệ thống hiển thị kỹ thuật số nhiệt độ nước độc đáo của Dcare, chỉ cần bật dòng nước và nhiệt độ có thể được hiển thị mà không cần pin.
 • Đầu phun kéo xuống ba chức năng với nút cảm ứng cho phép bạn chuyển đổi giữa luồng có ga, quét và tăng cường.
 • Công nghệ Boost tăng tốc độ dòng chảy lên 30% chỉ bằng một nút bấm. Sử dụng Boost với luồng để làm đầy nhanh hơn hoặc với vòi phun vòng để làm sạch mạnh mẽ hơn.
 • Sprayface có bề mặt dễ lau chùi, chịu được sự tích tụ khoáng chất. Tay cầm cần đơn giúp điều chỉnh nhiệt độ nước dễ dàng.
 • Van đĩa gốm vượt quá tiêu chuẩn về tuổi thọ của ngành để có hiệu suất lâu bền suốt đời.

250.000vnđ

2.000.000vnđ

 1. Chất liệu cao cấp: Được làm bằng chất liệu đồng thau nguyên khối, thiết kế vòi phòng tắm xoay sáng tạo này cho phép bạn dễ dàng thực hiện các công việc hàng ngày như đánh răng, rửa mặt và gội đầu nhờ các góc điều chỉnh linh hoạt.
 2. Hiển thị nhiệt độ: Với bộ điều khiển lưu lượng nước trong vòi phòng tắm này, bạn có thể thuận tiện kiểm tra nhiệt độ nước theo thời gian thực (độ C) mà không cần dùng pin, đảm bảo dễ dàng tiếp cận nhiệt độ của nước và ngăn ngừa mọi tác hại tiềm tàng do nước quá nóng.
 3. Ba chế độ xả nước: Đầu phun có thể xoay của vòi này có nút cảm ứng, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa cài đặt luồng có ga, quét và tăng cường, đồng thời cung cấp tính linh hoạt và chức năng tối đa để mang lại trải nghiệm người dùng hiệu quả và thú vị hơn.
 4. Cách sử dụng thuận tiện: Mặt phun của vòi có bề mặt chống lại sự tích tụ khoáng chất, giúp bạn dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Điều chỉnh lưu lượng nước dễ dàng với một công tắc xoay duy nhất, mang đến trải nghiệm người dùng liền mạch.
 5. Kéo dài nhiều năm: Van đĩa gốm trong vòi này mang lại độ bền và tuổi thọ vượt trội, vượt qua các tiêu chuẩn ngành và mang lại hiệu suất đáng tin cậy suốt đời.
 6. Cài đặt & Nội dung: Vòi này được thiết kế để lắp đặt tấm bàn một lỗ dễ dàng và an toàn, và gói bao gồm mọi thứ bạn cần để lắp đặt: Thân vòi, Vòng cao su chống thấm nước, Ống kim loại có ren, Vòng đệm cao su, Vòng đệm kim loại, Đai ốc gắn, Vít gắn , và Đường ống nước nóng lạnh. 2 năm bảo hành được bảo hiểm.
 7.  

Chất liệu: Đồng thau và thép không gỉ
Loại lõi van: Lõi van đĩa bằng gốm Trọng
lượng: 1,8kg
Chức năng: Vòi có thể xoay đa hướng
Kiểu phun: Đầu phun theo luồng, tăng cường và quét
Bao gồm cả ống thoát nước: Có
Kiểu lắp đặt: Vòi một lỗ để bàn
Kích thước vòi:
Chiều cao tổng thể:121/2″(307mm)
Đường kính thân:11/2″(38mm)
Chiều cao tay cầm:31/2″(94mm)

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.