Phụ kiện

Dcare 154

Vòi rửa chậu rửa bát dây rút hiển thị nhiệt độ đồng cao cấp Dcare 154

Vòi nước hỗn hợp nóng lạnh, có chức năng dây rút kéo dài; thích hợp dùng cho bồn rửa cỡ lớn như chậu hai hố có bàn, chậu hai hố cỡ lớn, bồn rửa góc….
Vòi dây rút Đồng cao cấp hiển thị nhiệt độ là mẫu vòi rửa được rất nhiều chị em nội trợ yêu thích .

1.400.000vnđ

1.400.000vnđ

Hiển thị nhiệt độ Tính năng hiển thị nhiệt độ bổ sung của vòi chậu rửa bát, Không cần pin. Hiển thị ngay lập tức nhiệt độ chính xác khi bật vòi, Đó là điện tử thông minh.

3 Chế độ phun Vòi bếp bằng đồng thau không chì với 3 chế độ cài đặt: (XOẠT, PHUN, LƯỠI ĐÔI), LƯỠI ĐÔI là một vòi nước quét rộng có áp suất cao mạnh mẽ, quét sạch thức ăn bám trên bát đĩa, bồn rửa của bạn. và thanh

Sự lựa chọn hoàn hảo Vòi bếp kéo xuống cỡ trung bình phù hợp với mọi loại không gian bếp. Phạm vi xoay 360° phù hợp với cả bồn rửa bát đơn và bồn rửa bát đôi. Vòi bếp màu trắng làm bằng đồng thau cứng, chắc hơn thép không gỉ.

Không cần thợ sửa ống nước Vòi dẫn nước & Vòi kéo xuống được lắp đặt sẵn hoàn toàn trong vòi chậu rửa nhà bếp, giúp giảm đáng kể khó khăn khi lắp đặt, Vì vậy, không cần thợ sửa ống nước, hoàn thành việc lắp đặt DIY trong vòng chưa đầy 20 phút.

VẬT LIỆU: Đồng mạ PVD nhiệt độ cao siêu bền

Khối lượng 1,9 kg

Áp suất định mức: 1,2 Mpa

Loại ống chỉ: Óng chỉ gốm

Kích thước: 41 x 21 x 10,5 cm ( C-D-R)

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.