Phụ kiện 

Dcare 188

Sen cây Dcare 188 có kết cấu mịn, với thân sen, tay bát sen thiết kế tinh tế, mềm mại, chất lượng. Cấu trúc đồng thau chắc chắn và thiết kế chức năng xuyên suốt bộ sưu tập giúp nó có độ bền cao.

1.700.000vnđ

1.700.000vnđ

Với kiểu dáng cực ký hiện đại, Sen cây Dcare188 này là một nghiên cứu về chủ nghĩa tối giản. được làm bằng đồng thau chất lượng cao với độ hoàn thiện tinh tế. Bộ cố định vòi hoa sen này đi kèm với một hộp nhúng, dễ dàng thay thế phụ kiện hoặc sửa chữa phần thân chính.

– tích hợp các tính năng cải tiến mới, Nó có Công nghệ lốc xoáy giúp giảm tiêu thụ nước mà không làm giảm áp lực nước. Máy sục khí được chứng nhận Water Sense và có thể giúp bạn tiết kiệm đến 30% nước so với việc sử dụng máy sục khí 2.2 GPM tiêu chuẩn.

– Tất cả các sản được thiết kế với ý tưởng mở rộng mục đích mang lại nhiều không gian hơn khi sử dụng, với sự thoải mái, tiện dụng và ít bắn tung tóe.

–khả năng chống lại hơn 150 sản phẩm tẩy rửa thông thường. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh các hóa chất mạnh hoặc các chất ăn da như axit clohydric, hydrofluoric hoặc axit photphoric. Không sử dụng miếng lau có tính ăn mòn. Hãy lau khô sau mỗi lần sử dụng bằng khăn khô mềm để tránh đọng nước và tích tụ khoáng chất.

– được làm bằng vật liệu đồng thau mang đến độ bền và chắc chắn nhất. Đồng thau không dễ bị hư hỏng hoặc nứt vỡ và theo định nghĩa là vật liệu chống ăn mòn tốt nhất. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có nước cứng, nó ăn mòn vòi nhanh hơn các vật liệu khác. Đồng thau chịu được tác hại của nước nóng và các yếu tố môi trường ăn mòn khác tốt hơn bất kỳ vật liệu nào khác.

–được hoàn thiện bởi lớp phủ PVD là kết quả của lớp hoàn thiện bền nhất hiện nay. Lớp hoàn thiện PVD sẽ không bị ăn mòn, mất màu hoặc xỉn màu. Lớp phủ PVD thân thiện với môi trường và không gây dị ứng dẫn đến không có tác động môi trường: trong các giai đoạn xử lý không có bất kỳ loại khí thải nào vào bầu khí quyển.

– Củ, Thân, bằng đồng
– Cần sen : Inox 304 mạ chrome (1.2m)
– Chân đồng, Chụp Inox
– Óc Sen Trung Quốc
– Dây sen Inox 304 & Composite
– Sen tay : Thân , mặt Mạ Chrome
– Size : Ø 120 x 252.5mm, 3 chế độ
– Bát sen: Size : Ø 225x 34.3mm

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.