Phụ kiện

Dcare 85

Vòi lavabo Dcare L85 Bạn có thể dễ dàng gội đầu, rửa tay cho bé hay cọ rửa bồn rửa. Vòi có thể kéo ra khoảng 90 cm. Đáp ứng nhu cầu làm sạch toàn diện và đa góc độ của bạn.
Thân vòi bằng đồng thau: chống ăn mòn, vòi sáng tạo với thiết kế độc đáo và chất lượng cao, là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của bạn. Bề mặt mạ crom sáng bóng, mịn màng. Thân đồng thau, chống ăn mòn, giữ trạng thái mới sau thời gian dài sử dụng.

2.100.000vnđ

1.000.000vnđ

    • Vòi phòng tắm nâng cấp: So với các vòi Lavabo trên thị trường chỉ có 1 chế độ chảy nước, vòi lavabo Dcare L85 này tích hợp 3 chế độ chảy nước và vòi rút, với chức năng thụt vào, bạn có thể vệ sinh chậu rửa mặt dễ dàng hơn, giúp việc tắm rửa của bạn trở nên dễ dàng hơn. thú cưng dễ dàng hơn.
    • Cặp nóng lạnh: Vòi Lavabo Dcare L85 được sử dụng cho nước nóng và lạnh, giúp tránh nhầm lẫn giữa nước nóng và lạnh vì cả hai đều sử dụng màu xanh lam cho lạnh và đỏ cho nóng.
    • Vòi Lavabo Dcare L85 một tay cầm: Một tay cầm kích hoạt nước nóng và lạnh để điều khiển chính xác và thuận tiện bằng cách điều chỉnh lưu lượng và nhiệt độ. Vòi chậu rửa lavabo cung cấp dòng nước trong và ổn định với tốc độ không đổi. Nó phù hợp cho tủ quần áo, chậu rửa , phòng giặt và nhà vệ sinh.
    • YẾU TỐ CHO VÒI LAVABO CHẤT LƯỢNG CAO: Vòi chậu phòng tắm kéo xuống này được làm bằng đồng thau cao cấp với tay nghề tinh xảo, chất lượng hàng đầu trong một thiết kế thời trang vượt thời gian, đảm bảo độ ổn định liên tục và hiệu suất cao lâu dài.
    • Dễ dàng lắp đặt: Vòi chậu rửa sử dụng giao diện phổ quát tiêu chuẩn, tương thích với lắp đặt một lỗ và toàn bộ quá trình lắp đặt rất đơn giản và nhanh chóng. Tất cả các phụ kiện lắp đặt của vòi đều được bao gồm trong gói và người mới cũng có thể lắp đặt thành công bằng cách chính họ .

Tên sản phẩm: Dcare L85
Chất liệu chính: Đồng
Loại ống chỉ: Ống gốm Khẩu
độ lắp đặt: 3,5-4,0cm
Chiều dài ống kéo: 60cm
Loại chức năng: vòi nóng lạnh
Số lỗ: 1
Số tay cầm: 1

Kích thước sản phẩm
Chiều cao tổng thể: 17,3 cm
Chiều cao đầu ra: 11cm
Kích thước chi tiết: vui lòng tham khảo bảng kích thước Kích thước
kết nối: G1/2

Đặc điểm:
1. Kéo và kéo tùy thích, xả nước ba chế độ
2. Điều khiển nhiệt độ thuận tiện, sử dụng kép nóng và lạnh
3. Được trang bị lõi van gốm tiên tiến
4. Bọt khí chống bắn tung tóe, nước mềm và không văng ra

Gói hàng bao gồm:
Thân vòi * 1
Ống cấp nước nóng và lạnh*1
Ống kéo*1
Phụ kiện gắn kết*1

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.