Quạt trần

Dcare 388

  • Nếu bạn cần một chiếc quạt yên tĩnh, dễ lắp đặt và thiết kế đẹp mắt, thì đèn quạt này là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bất kể thời gian nào trong năm, bạn sẽ thấy nó mang lại sự thoải mái vô song.
  • Động cơ mang li chuyn động không khí cc mnh vi hiu sut hoạt động êm ái để bạn có được công suất làm mát như ý muốn mà không gây ra tiếng ồn.
  • Động cơ đảo chiu cho phép bn thay đổi hướng ca qut t chế độ hút gió trong mùa hè sang chế độ hút gió trong mùa đông

2.600.000vnđ

2.600.000vnđ

MÀU: Vân gỗ, ghi, xanh lá cây

  1. Quạt trần có đèn Kích thước: đường kính 56 inch 142 cm, nâng cấp nguồn sáng, độ sáng cao, không hoạt động, ba tùy chọn màu ánh sáng. (ánh sáng ấm/ánh sáng tự nhiên/ánh sáng trắng)
  2. Đèn trần có quạtĐộng cơ biến tần DC thế hệ mới, gió mạnh, điều chỉnh tốc độ 6 tốc độ, có thể mang lại cho bạn trải nghiệm thoải mái và sảng khoáiCông suất thấp 30W và mức tiêu thụ năng lượng cao, gió tự nhiên lưu lượng lớn 200r/s, 30db vận hành êm ái không gây tiếng ồn.
  3. Đèn quạt trần  chất lượng cao, vân gỗ trong, các cạnh và góc gọn gàng mang đến một khung cảnh thời trang khác cho chiếc quạt. Mỗi cánh quạt đã được hiệu chỉnh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo cung cấp không khí đồng đều, yên tĩnh và tiết kiệm điện năng.
  4. ?Thân đèn động cơ cao cấp nhập khẩu, động cơ tấm thép silic, tấm thép silic chất lượng cao được lựa chọn, vòng bi lăn đôi, hoạt động ổn định, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng.
  5.  

Tên sản phẩm: Quạt trần Dcare 388

Điều kiển: Điều khiển từ xa 6 cấp độ gió

Thông số kỹ thuật: 56 inch

Kích thước sản phẩm: 300*H400MM

Màu sắc sản phẩm: xanh lá cánh gỗ

Nguồn sáng: LED 24W làm mờ ba màu

Cánh quạt: lá cao su ABS vân gỗ 3 lá

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.